Giảm 20% phí dịch vụ khoa phục hồi chức năng – vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là những phương pháp điều trị như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và các bài tập nhằm phục hồi chức năng vận động sau phẫu thuật và giảm bớt biến chứng.

Tự hào là phòng khám hiện đại , thiết bị y khoa hàng đầu Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị chính thức thành lập TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – VẬT LÝ TRỊ LIỆU từ ngày 01/8/2016 là nơi khám và chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng phương pháp vật lý trị liệu.

Phương pháp vật lý trị liệu là lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp sau:

 Đau do chấn thương sau thể thao.
 Đau lưng do thoái hóa – thoát vị đĩa đệm cột sống
 Đau cổ gáy – viêm quanh khớp vai.
 Đau dây thần kinh, cơ, xương, khớp.
 Đau đầu mất ngủ.
 Phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương, khớp.
 Phục hồi chức năng cho các bệnh nhân di chứng sau tai biến mạch máu não.
 Vật lý trị liệu chữa Tắt tia sữa
 Vật lý trị liệu hô hấp nhi

Với tôn chỉ “Nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện”, chúng tôi luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, phấn đấu để trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự hài lòng cho người dân đến khám chữa bệnh.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể đến khám chữa bệnh và trải nghiệm dịch vụ y tế của Hữu Nghị, Phòng khám triển khai chương trình khuyến mại cho quý khách tại trung tâm PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – VẬT LÝ TRỊ LIỆU:

GIẢM GIÁ 10%  DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, VẬT LÝ TRỊ LIỆU

 MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU NGHỊ

 Gọi ngay: (08) 3895 3238

 Địa chỉ: 501 – 503 Nguyễn Oanh, Phường 17, Q. Gò vấp, TP. HCM

 Email: info@ykhoahuunghi.com

 Website: http://ykhoahuunghi.com

Tầm soát ung thư toàn thân có cần thiết không?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Với con số này, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất trên thế giới. Xem chi tiết

Điều trị gai cột sống

Điều trị gai cột sống hiệu quả bằng vật lý trị liệu

Ngoài việc sử dụng thuốc thì đối với dạng bệnh gai cột sống bạn phải áp dụng thêm vật lý trị liệu trong quá trình điều trị. Để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến, bạn cần phải kịp thời điều trị và phải điều trị đúng phương pháp. Xem chi tiết

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu là những phương pháp điều trị như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và các bài tập nhằm phục hồi chức năng vận động sau phẫu thuật và giảm bớt biến chứng. Xem chi tiết

Khám răng - Tư vấn, nhổ răng miễn phí

Khám răng – Tư vấn, nhổ răng miễn phí

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn giỏi giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa.

Xem chi tiết