1. Khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên

Nhân viên là tài sản quý báu của Công ty, chăm lo cho CB-CNV tức là bảo vệ tài sản Công ty. Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị rất hân hạnh được cùng Quý công ty chia sẻ việc chăm sóc sức khỏe cho CB-CNV mình ngày một tốt hơn và chu đáo hơn.
 
Với đội ngũ Y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh, cùng các trang thiết bị Y tế thế hệ mới, hiện đại, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị sẽ mang đến cho Quý vị sự HÀI LÒNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.

2. Khám sức khoẻ theo ngành kinh doanh

Các gói khám sức khỏe định kỳ theo quy định của bộ Y Tế bao gồm các gói cơ bản: Gói khám theo thông tư 14, Gói khám thẻ xanh, Gói khám sổ hồng tùy thuộc vào đặc điểm hoạt động của doanh nghiệp và tính chất công việc của người lao động. Dưới đây là chi tiết các gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản.
 

A. GÓI KHÁM THEO THÔNG TƯ 14 

Thông tư 14/2013/TT- BYT bộ Y Tế hướng dẫn khám sức khỏe khi làm hồ sơ dự tuyển, khám sức khỏe khi tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe theo yêu cầu đối với các đối tượng là Cơ sở sử dụng người lao động, cơ sở đào tạo, dạy nghề….. Với nội dung khám được qui định như sau:
 
STT
NỘI DUNG
ĐỐI VỚI NAM ĐỐI VỚI NỮ
1
Khám tổng quát
X
X
2
Khám phụ khoa
 
X
3
X- quang phổi
X
X
4
Chức năng gan, Chức năng thận
X
X
 
Công thức máu
X
X
 
Đường huyết
X
X
 
Tổng phân tích nước tiểu
X
X
 

B. GÓI KHÁM THEO THẺ XANH

Quyết định số 21/2007/QĐ-BYT ngày 12/03/2007 của bộ y tế quy định về điều kiện sức khoẻ đối với những người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình chế biến thực phẩm bao gói sẵn và kinh doanh thực phẩm ăn ngay. Đối tượng áp dụng : Người lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tất cả các tổ chức, cá nhân là chủ của các cơ sở có sử dụng người lao động và những người lao động trực tiếp kinh doanh độc lập. Với nội dung khám được qui định như sau:
 
 STT
MỤC KHÁM NAM & NỮ
1
Khám tổng quát
X
2
X- quang phổi
X
3
Xét nghiệm:
 
 
Cấy phân
X
 
Anti-HAV IgM
X
 
Anti-HEV Igm
X
 

C. GÓI KHÁM THEO SỔ HỒNG

Thực hiện Thông tư liên tịch số 11/2006/TTLT-BYT-BTC ngày 30/11/2006 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính về việc “Hướng dẫn khám sức khoẻ định kỳ hàng quý cho người lao động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm”. Với nội dung khám được qui định như sau:
 
 STT
NỘI DUNG
ĐỐI VỚI NỮ
ĐỐI VỚI NAM
1
Khám tổng quát
X
X
2
Khám phụ khoa
X
 
 
Soi tươi (Vi trùng, vi nấm gây bệnh)
X
 
3
X- quang phổi
X
X
4
Xét nghiệm:
   
 
HBsAg
X
X
 
Anti – HVC
X
X
 
VDRL
X
X
 
Soi tươi
X
X
 
Amphetamin (Nước tiểu)
X
X
 
Heroin (Nước tiểu)
X
X

3. Khám dịch vụ VIP dành cho giám đốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với chất lượng cao, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh VIP dành cho giám đốc:
 
Khu khám riêng với trang thiết bị nội thất sang trọng, tinh tế, được thiết kế rộng rãi, hiện đại với nội thất sang trọng nhằm mang lại một không gian nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh cho khách hàng trước khi gặp bác sĩ.
 
Tất các các xét nghiệm, siêu âm sẽ được thực hiện ngay tại khu khám VIP. Nếu quý vị có hẹn với bác sĩ nội – tổng quát, quý vị sẽ được khám ngay tại đây mà không cần phải trực tiếp đến phòng khám của chuyên khoa.
 
Khám tại khu VIP, khách hàng được quyền lựa chọn giáo sư, bác sỹ trực tiếp khám và tư vấn sức khoẻ. Bên cạnh đó, khách hàng VIP sẽ được lễ tân dẫn đi khám, thực thiện hoàn bộ giấy tờ khám mà không phải chờ đợi.
 
Tại phòng chờ dành cho khách VIP, quý vị có thể thưởng thức trà, cà-phê, bánh ngọt, trái cây và một số đồ uống khác. Quý vị cũng có thể đọc báo, tạp chí hay tận hưởng dịch vụ wi-fi miễn phí.
 
Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ dành riêng cho mình như:
 
- Thưởng thức trà, cà-phê, và một số đồ uống khác
 
- Đọc báo, tạp chí hay tận hưởng dịch vụ wi-fi miễn phí
 
- Quý khách sẽ được điều dưỡng/y tá chăm sóc riêng như đo huyết áp, lấy máu, thay băng hoặc thực hiện các thủ thuật đơn giản…ngay tại khu vực khám VIP
 
- Quý khách sẽ được khám phụ khoa, siêu âm, khám Nội tổng quát, khám bảo hiểm….ngay tại khu vực khám VIP