Khám răng - Tư vấn, nhổ răng miễn phí

Khám răng – Tư vấn, nhổ răng miễn phí

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn giỏi giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa.

Chúng tôi tin rằng Nha Khoa Hữu Nghị là một địa chỉ tin cậy của quý khách.

Nha Khoa Hữu Nghị đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế vànhững qui định nghiêm ngặt nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho Quí khách sựthoải mái và an toàn tối đa mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi.

Khám - Tư vấn, nhổ răng miễn phí
Khám – Tư vấn, nhổ răng miễn phí

Chúng tôi là những người trẻ tuổi, nhưng luôn lấy sự bài bản và cẩn thận làm gốc để hình thành lên một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng nhưcó phong cách phục vụ & môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp theo xu hướng chung của các phòng nha trên các nước phát triển.

Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn đưa ra phươngán điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của khách hàng.

Toạ lạc tại 501-503 Nguyễn Oanh,Phương 17, Quận ò Vấp. Trung tâm Nha khoa Hữu Nghị thuộc Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

– Trung tâm Nha Khoa Hữu  Nghị sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
– Nha khoa Hữu Nghị luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vôtrùng.
– Trung tâm luôn cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trịcác trường hợp khó khăn về nha khoa.
– Khách hàng đến trung tâm Nha khoa Hữu Nghị sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.