Giấy khám sức khỏe xin việc theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế là một trong những giấy tờ cần thiết khi đi xin việc làm, xuất khẩu lao động... Khi thực hiện khám sức khỏe xin việc, bạn sẽ được khám tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của mình có phù hợp với điều kiện công việc hay không.

Để có đủ thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe đi làm, cơ sở ý tế cần phải có đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất, nhân lực theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe. Không phải cở sở y tế nào cũng có khả năng thực hiện khám sức khỏe đi làm.

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị tại địa chỉ: 501 - 503 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp là một trong số những phòng khám có đủ điều kiện để khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe xin việc.

Sau đây, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị xin cung cấp tới Quý bạn dọc danh mục khám sức khỏe hoàn thiện hồ sơ xin việc:

1. Khám thể lực:

- Chiều cao, Cân nặng, Chỉ số BMI

- Mạch, Huyết áp

2. Khám lâm sàng

- Nội khoa: Tuần hoàn, Hô hấp, Tiêu hóa, Thận - tiết niệu, Nội tiết, Cơ xương-khớp, Thần kinh, Tâm thần.

- Ngoại khoa

- Sản phụ khoa

- Mắt

- Tai-Mũi-Họng:

- Răng -Hàm-Mặt

- Da liễu

3. Khám cận lâm sàng: Bao gồm các xét nghiệm huyết học/sinh hóa/X-quang

Khi thấy danh mục của khám sức khỏe xin việc có nhiều mục, nhiều người nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc nên rất ngại đi khám. Đến khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những điều đó. Chúng tôi đảm bảo ảm bảo các tiêu chí cả về chất lượng, tiết kiệm thời gian cho Quý khách và có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên, công nhân.