Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị được xây dựng quy mô một trệt, 3 lầu có tổng diện tích trên 1.200 m2, có kiến trúc đẹp, khang trang và phân khu chức năng đồng độ của một trung tâm y khoa hiện đại, tạo cảm giác thỏa mái và an tâm cho bệnh nhân ngay lần đầu đặt chân đến phòng khám. Phòng khám có thể đón tiếp từ 500 – 700 lượt bệnh nhân mỗi ngày đến khám và chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị
Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị có thể đón tiếp từ 500 – 700 lượt bệnh nhân mỗi ngày đến khám và chữa bệnh

Trang bị các khoa cận lâm sàng như Điện tim, Siêu âm tim, Siêu âm 4D, Siêu âm Sản phụ khoa, Siêu âm tổng quát, Nội Soi Tai mũi họng, Labo Xét nghiệm hoàn chỉnh, đặc biệt Hữu Nghị là Phòng khám đa khoa tiên phong tại Việt Nam đã mạnh dạng đầu tư hệ thống máy siêu âm Acuson S2000 của Siemens chuyên tầm soát ung thư vú và hệ thống X – Quang KTS Multix DR của Siemens…có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám bệnh hiệu quả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị thực hiện đầy đủ các chuyên khoa như: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da liễu, Cơ xương khớp, Cấp cứu.

Ngoài các phòng khám chuyên khoa, Chúng tôi còn bố trí các phòng chức năng đầy đủ như phòng và xe cấp cứu, phòng tiểu phẩu, phòng thanh trùng, phòng lưu bệnh, … giúp thực hiện được hầu hết chức năng của phòng khám đa khoa.

máy siêu âm Acuson S2000 của Siemens chuyên tầm soát ung thư vú
Phòng khám đa khoa Hữu Nghị tiên phong tại Việt Nam đã mạnh dạng đầu tư hệ thống máy siêu âm Acuson S2000 của Siemens chuyên tầm soát ung thư vú

Cho dù cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và đội ngũ BS được đầu tư và chuẩn bị rất bài bản theo chuẩn quốc tế, nhưng phânkhúc khách hàng mục tiêu mà Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị nhắm đến là tất cả các đối tượng, nhằm giúp tất cả bệnh nhân đều được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí khám và điều trị chỉ bằng các cơ sở y tế công.

Chúng tôi hiểu rằng dù cơ sở khang trang, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nhưng sẽ không làm nên danh tiếng của một phòng khám. Vì thế ngay từ đầu Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị đã chú trọng rất nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và sàng lọc đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và được đào tạo, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp.

Hiện tại Hữu Nghị có trên 15 bác sĩ chuyên khoa có thâm niên và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố. Bên cạnh đó chúng tôi đã chuẩn hóa quy trình nhận bệnh, thái độ phục vụ, mức độ ân cần, chuẩn xác của đội ngũ y bác sĩ đối vớibệnh nhân, đây là điều kiện tiên quyết để Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị có chỗ đứng vĩnh cửu trong lòng bệnh nhân.

Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, Phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác, tra cứu bệnh án được nhanh chóng, chia sẽ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh dễ dàng hội chẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước qua internet nhanh chóng.

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị có trên 15 bác sĩ chuyên khoa có thâm niên và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố

Thời gian thăm khám cho một bệnh nhân trung bình 10 – 15 phút, bao gồm khai thác bệnh sử cá nhân, bệnh sử gia đình, thói quen sinh hoạt, … giúp Bác sĩ tìm hiểu kỹ hết các thông tin trước khi quyết định đưa ra phương án điều trị thích hợp, đa số bệnh nhân lần đầu đến đây khám, điều trị đều cảm giác được bs quan tâm, săn sóc chu đáo, thỏa mái và thấy sự khác biệt rõ rệt. Điều mà khó có được tại các cơ sở y tế như hiện nay.

Với phương châm “Nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện” và là địa chỉ thân thiện và đáng tin cậy của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ đã và đang triển khai rất thành công:

  • Khám chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Da liễu,…
  • Các gói khám Sức khỏe tổng quát theo giới tính, tuổi, nghề nghiệp…
  •  Các gói tầm soát chuyên sâu: ung thư vú, tim mạch, cơ xương khớp, gan, thận.
  • Các gói chăm sóc sức khỏe cơ quan, trường học.
  • Các chương trình đa dạng dành cho khách hàng có thẻ thành viên.
  • Nhận khám bảo hiểm y tế và chấp nhận thanh toán khách hàng các công ty bảo hiểm.

Vì sức khỏe cộng đồng, PK Đa khoa  Hữu Nghị còn thường xuyên phối hợp với các quỹ từ thiện, cũng như tự đứng ra triển khai những chương trình tầm soát, khám, tư vấn bệnh và cấp phát thẻ khám bệnh miễn phí cho người nghèo, hộ chính sách trên địa bàn quận Gò Vấp, Củ Chi đã mang lại tiếng cười và niềm vui – niềm hạnh phúc cho rất nhiều người, nhiều gia đình.

Bên cạnh đó tại đây thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn sức khỏe cho cộng đồng, các BS báo cáo chuyên đề các bệnh thường gặp để bệnh nhân nâng cao kiến thức về bệnh lý và cách phòng ngừa.

Lấy vấn đề sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, PKĐK Hữu Nghị luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng rất lớn vào chúng tôi.

Tập thể Y bác sĩ Chúng tôi cam kết sẽ làm việc tận tâm, tận lực để Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị tiếp tục là “Nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện” tin cậy cho bạn và gia đình.