Khám ung bướu ngoài giờ tại thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám như thế nào là tốt, là phòng khám chất lượng?

Với tiêu chí lấy vấn đề sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm cao cả của tập thể chúng tôi.

Phòng khám chất lượng là như thế nào?

Tại Điều 3 – Thông tư 04/2015/TT-BYT của Bộ Y tế Quy định về thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám, chữa bệnh của Bộ Y tế cho biết, tiêu chí thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám bệnh chữa bệnh bao gồm các tiêu chí chung như:

– Tiêu chuẩn quy định về thời hạn áp dụng, phương thức đánh giá các tiêu chuẩn.

– Tiêu chuẩn quy định việc chứng nhận chất lượng là hoạt động tự nguyện của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

– Tiêu chuẩn bảo đảm tính khoa học và hiệu quả để quản lý chất lượng từng lĩnh vực dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

– Tiêu chuẩn bảo đảm đánh giá được tổng thể các đặc tính chất lượng: an toàn, hiệu quả, kịp thời, công bằng, hướng đến người bệnh và nhân viên y tế.

– Tiêu chuẩn bao gồm các tiêu chí, chỉ số bảo đảm đánh giá đầy đủ 3 thành tố chất lượng: đầu vào, quy trình và kết quả thực hiện.

Chất lượng Phòng khám đa khoa Hữu Nghị có tốt không?

Thực hiện theo đúng thông tư của Bộ Y tế về thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám, chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục để được thừa nhận là một Phòng khám đạt chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không những thế Chất lượng Phòng khám đa khoa Hữu Nghị được đánh giá dưới con mắt của các chuyên gia y tế và cảm nhận của bệnh nhân (đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám) như sau:

Đội ngũ y, bác sĩ

Đến với Phòng khám đa khoa Hữu Nghị, bạn sẽ được tiếp xúc với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về y tế, có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố.

Trang thiết bị y tế

Phòng khám cung cấp dịch vụ trên cơ sở lấy nhu cầu của khách hàng là trọng tâm. Các trang thiết bị y tế của Phòng khám có thể đáp ứng chữa trị cho nhiều bệnh lý cũng như nhiều đối tượng bệnh nhân. Tất cả đều được phòng khám nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám cũng hết sức đầy đủ, tiện dụng, không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng. Tất cả các dụng cụ y tế trước khi được đưa vào sử dụng bắt buộc phải qua giai đoạn khử trùng, làm sạch…

Đặc biệt phòng khám đa khoa Hữu Nghị đã trang bị hệ thống máy siêu âm tầm soát ung thư vú tự động Siemens ABVS ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM.

 Khám ung bướu ngoài giờ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thái độ phục vụ

– Tôn trọng người bệnh và bảo mật thông tin cá nhân cũng như bảo đảm sự riêng tư cho họ.

– Luôn lắng nghe và tôn trọng mọi nhu cầu, quan điểm của khách hàng trong việc đưa ra quyết định khám, chữa bệnh.

– Luôn tạo sự gần gũi, thân thuộc trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, không vì độ tuổi, giới tính hay bệnh tình của người bệnh mà có sự đối xử phân biệt.

– Thực hiện phương châm “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, các bác sĩ luôn ân cần, quan tâm, chăm chút cho bạn như thể người thân trong gia đình, rất riêng tư, kín đáo lại vô cùng thân thiện.

Chi phí khám chữa bệnh

Lấy nguyên tắc: công khai – minh bạch và lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm mục tiêu để hoạt động, phòng khám tuân thủ mọi quy định của Bộ Y tế về các khoản phí nói chung và có luôn mức bình ổn giá hợp lý cho bệnh nhân nói riêng.

Hãy đăng ký khám chữa bệnh tại phòng khám Hữu Nghị để tận hưởng điều kiện vật chất và dịch vụ tốt nhất.

 MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU NGHỊ 

 Gọi ngay: (08) 3895 3238

 Địa chỉ: 501 – 503 Nguyễn Oanh, Phường 17, Q. Gò vấp, TP. HCM

 Email: info@ykhoahuunghi.com

 Website: http://ykhoahuunghi.com