Tại TP. HCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị có sự khác biệt.

Khám ung bướu ngoài giờ tại thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị có quy trình khám chữa bệnh rõ ràng và làm mọi thứ để giúp cho bạn có câu trả lời bạn muốn, điều trị đúng bệnh và quay trở lại khỏe mạnh càng sớm càng tốt.

Chúng tôi là một tập thể đoàn kết với đội ngũ cán bộ nhân viên Bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, tư vấn, bảo vệ luôn hoạt động với tôn chỉ “Tất cả vì bệnh nhân”.

Có rất nhiều cách thức thanh toán tại phòng khám Đa khoa Hữu Nghị. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán của Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị, bằng cách tự trả tiền hay bằng các thẻ ưu đãi.

Không lạm dụng việc kê đơn thuốc, không lạm dụng xét nghiệm.

Tại Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị, chúng tôi quan tâm và chú trọng từ những điều đơn giản nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng có được câu trả lời mình muốn, khám đúng bệnh, điều trị đúng thuốc và mang lại sức khỏe hồi phục nhanh nhất.

Dịch vụ khám chữa bệnh và xét nghiệm của chúng tôi rất đa dạng với đầy đủ các chuyên khoa. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đặt lịch hẹn qua website của phòng khám, qua tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng, khám ngoại viện và khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức cơ quan.

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, hãy đến trải nghiệm với chúng tôi để có cơ hội nâng cao sức khỏe và hưởng dịch vụ chất lượng & ưu đãi nhất với đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tối đa những yêu cầu của bạn.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị

Địa chỉ: số 501-503 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3895 3238
Email: info@ykhoahuunghi.com
Website: www.ykhoahuunghi.com